Online analytical unit reservation for student

คำเตือน:

• 1) นิสิตต้องผ่านการใช้งานเครื่องครั้งแรกกับเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเครื่องมือวิเคราะห์แล้วเท่านั้นถึงจะสามารถจองขอใช้ทางเว็บไซต์ได้

• 2) เครื่องมือทั่วไป นิสิตกรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันทำการ (ก่อน 16.30 น.) ตัวอย่างเช่น หากนิสิตจองใช้งานเครื่อง วันจันทร์ก่อน 16.30 น. นิสิตจะได้ใช้งานเครื่องในวันพฤหัสบดี แต่ หากนิสิตจองใช้งานเครื่อง วันจันทร์หลัง 16.31 น. นิสิตจะได้ใช้งานเครื่องในวันศุกร์

• 3) เครื่องมือที่ต้องใช้ไนโตรเจนเหลว นิสิตกรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วันทำการ (ก่อน 16.30 น.) เพราะบริษัทมีกำหนดเข้าส่งไนโตรเจนเหลวที่มหาวิทยาลัยเป็นรอบๆ

คลิกที่นี่เพื่อเข้าสู่ระบบจอง